Dịch vụ vệ sinh máy Kangen định kỳ tại nhà

Trong bối cảnh nguồn nước tại Việt Nam ngày càng trở nên ô nhiễm thì việc sử dụng máy lọc nước điện giải trở thành giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng máy, nhiều khách hàng lại bỏ quên vệ sinh, bảo dưỡng để giữ cho chiếc máy lọc nước nhà mình luôn đảm bảo chất lượng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Kangen KTB cung cấp dịch vụ vệ sinh máy điện giải Kangen định kỳ tại nhà.

Vì sao cần vệ sinh máy điện giải thường xuyên?

Đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn an toàn

Máy lọc nước có vai trò chính là lọc các cặn bẩn, vi khuẩn có hại cho sức khỏe…. Sau một thời gian sử dụng, các lõi lọc nước và bộ phận trong máy bị tích tụ cặn bẩn. Nếu không được vệ sinh, thay lõi mới, cặn bẩn, vi khuẩn có hại cho sức khỏe bám trên tấm điện cực, lõi lọc sẽ đi ngược vào trong cơ thể chúng ta.

Đặc biệt, uống nước dính bẩn, không đảm bảo vệ sinh sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm về tiêu hoá, da, ung thư,… ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khoẻ của gia đình.

Đây chính là lý do chính mà người sử dụng nên thường xuyên kiểm tra các lõi lọc để đảm bảo cho nguồn nước đầu ra. Ngoài ra cũng để giúp kéo dài tuổi thọ của máy lọc nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tăng tuổi thọ máy

Để máy được vận hành hiệu quả, việc vệ sinh máy Kangen là rất cần thiết. Lõi lọc dùng lâu ngày bị dính cặn bẩn, các thiết bị bên trong bị lỗi, hư hỏng cũng làm cho khả năng hoạt động của máy bị hạn chế.

Hơn nữa, trong trường hợp lõi lọc bị tắc, máy phải hoạt động hết công suất, rất dễ gây ra tình trạng chập điện, cháy nổ.

Đừng tiếc tiền hay thời gian mà bỏ quên chăm sóc chiếc máy lọc nước nhà bạn để máy hoạt động ổn định, bền bỉ và nâng cao tuổi thọ cho máy nhé!

Thời điểm cần vệ sinh, bảo dưỡng máy điện giải Kangen?

Ngoài công nghệ điện giải tạo ra nước ion kiềm thì lõi lọc của bộ tiền xử lý hoặc lõi lọc tinh của máy cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng nước tạo ra có tốt và an toàn cho sức khỏe hay không.

Lõi lọc không chỉ ảnh hưởng đến việc tạo ra nước uống an toàn mà còn liên quan trực tiếp đến quá trình điện phân nước của máy điện giải.

Vậy khi nào cần phải vệ sinh, thay lõi lọc cho máy lọc nước của bạn?

Trung bình mỗi 6 tháng 1 lần bạn nên thay lõi lọc ngoài để đảm bảo được sự sạch, chất lượng tốt của nước kiềm đi vào cơ thể.

Khi hết thời hạn, lõi lọc không thể đảm bảo cho ra chất lượng nước đạt chuẩn, đảm bảo cũng như loại bỏ được vi khuẩn, cặn bẩn,… Đây là lý do vì sao chúng ta cần thay lõi lọc đúng hạn theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, thời gian này không phải cố định, còn phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng nước và công suất sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh máy Kangen định kỳ – Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Để đảm bảo máy lọc nước điện giải của gia đình được hoạt động tốt, bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy để được phục vụ tận nhà, tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao, Kangen KTB cung cấp dịch vụ vệ sinh máy Kangen tại nhà hàng đầu Việt Nam:

  • Thực hiện tại nhà, bảo dưỡng vệ sinh theo quy trình chuẩn từ nhà sản xuất
  • Cung cấp phụ kiện chính hãng, an toàn
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, được đào tạo bài bản với 8 năm kinh nghiệm
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy điện giải chuẩn, đúng cách
  • Đặt lịch chủ động, thoải mái
  • Bộ phận CSKH nhắc lịch vệ sinh định kỳ, tận tình chăm sóc khách trước và sau khi bảo dưỡng

Vì vậy, nếu còn đang lo ngại trong việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh tại nhà, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hưởng dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Hotline: Tư vấn 24/7 0931225822 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Email tư vấn: kangenktb@gmail.com
  • Website: www.kangenktb.com
  • Địa chỉ: 043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *